เจอร์เก้น คล็อปป์ ออกโรงปกป้อง สตีเว่น เจอร์ราร์ด

          สตีเว่น เจอร์ราร์ด เป็นอีกหนึ่งชื่อที่แฟนบอลฟุตบอลยุโรปและพรีเมียร์ลีกอังกฤษคุ้นดี เพราะเขาเป็นอดีตนักเตะชื่อดังวัย 41 ปีที่ ครั้งหนึ่งในอดีตเคยอยู่ในวงการพรีเมียร์ลีกอังกฤษในฐานะสุดยอดนักเตะในตำแหน่งของตัวกองกลางกันเลยของทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ในช่วงปี 1998 ถึงปี 2015 โดยหลังจากอำลาวงการฟุตบอลอาชีพในช่วงปี 2016 กับทีมแอลเอกาแลกซี่ สตีเวน เจอร์ราร์ด ไปเอาดีกับการเป็นผู้จัดการทีมโดยเขาเข้ารับหน้าที่ผู้จัดการทีมเรนเจอร์ส ชื่อดังแห่งสก็อตติชพรีเมียร์ลีก ตั้งแต่ปี 2018 ซึ่งก็ประสบความสำเร็จพอสมควรเพราะฤดูกาล 2020-2021 ที่ผ่านมา เขาพาทีมคว้าแชมป์รายการดังกล่าวได้สำเร็จ

สตีเว่น เจอร์ราร์ด เข้าคุมแอสตันวิลล่า

สตีเว่น เจอร์ราร์ด122

            ช่วงฤดูกาล 2000-2021 ที่ผ่านมา ที่หงส์แดง ลิเวอร์พูล ประสบปัญหานักเตะบาดเจ็บหลายคนจนส่งผลถึงผลงานการแข่งขันที่ย่ำแย่ลงในช่วงหนึ่งก็มีกระแสเรียกร้องให้ทีมปลดผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของหงส์แดงออก และให้ทีมไปเอา สตีเว่น เจอร์ราร์ด ดูแลทีมแทนแต่แล้วสิ่งนั้นก็ไม่เกิดขึ้น เจ้าตัวเองก็ให้สัมภาษณ์ว่าเขาเองก็อยากคุมทีมหงส์แดงแต่มันยังไม่ถึงเวลาเพราะในปัจจุบันทีมดังกล่าวมี เจอร์เก้น คล็อปป์ สุดยอดกุนซืออยู่แล้ว   และในที่สุดผู้จัดการทีมชาวเยอรมันก็สามารถพาทีมหงส์แดงกลับมาคว้าอันดับ 3 ของตารางคะแนนได้สำเร็จ ส่วน  สตีเว่น เจอร์ราร์ด ตอนแรกดูเหมือนอาจจะอยู่กับทีมเรนเจอร์สยาว กลับเป็นว่าเขาตอบรับเข้ามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีมสิงห์ผงาด แอสตันวิลล่า

สตีเว่น เจอร์ราร์ด13

เมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ และการตัดสินใจดังกล่าวทำให้คนในวงการฟุตบอลบางส่วนออกโรงมาด่าว่าเป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมเป็นอย่างมากที่ผู้จัดการทีมคนนี้ทิ้งเรนเจอรส์กลางฤดูกาลแล้วย้ายมาอยู่กับแอสตันวิลล่า โดยล่าสุด เจอร์เก้น คล็อปป์ ออกมาให้สัมภาษณ์เป็นเชิงปกป้องแทนผู้จัดการของทางทีมที่ถือว่าเป็นคนใหม่ของวงการพรีเมียร์ลีกอังกฤษคนนี้สรุปได้ว่า  ตนเองดีใจแทนเขาเป็นอย่างมากแม้ว่าตนเองจะรู้ดีว่าเขารักงานที่ทีมเรนเจอร์สมากเป็นอย่างมาก แต่ก็ต้องเข้าใจด้วยว่าชีวิตต้องเดินต่อไปเมื่อคุณได้มีโอกาสที่จะทำงานในฐานะผู้จัดการทีมฟุตบอลในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกอังกฤษแล้ว ผู้จัดการทีมทั่วโลกที่ได้รับข้อเสนอดังกล่าวย่อมต้องให้ความสนใจมากเป็นธรรมดา

สตีเว่น เจอร์ราร์ด144

แถมแอสตันวิลล่าทีมฟุตบอลยักษ์ใหญ่ในระดับหนึ่งที่ทำให้เข้าใจเลยว่าเขาจะตื่นเต้นดีใจขนาดไหนที่ได้รับข้อเสนอเพื่อดึงตัวมาคุมทีมเพราะมันเป็นโอกาสที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างมากสำหรับเขาในชีวิตการเป็นผู้จัดการทีมและในขณะเดียวกันก็เป็นเรื่องที่ดีสำหรับทีมแอสตันวิลล่าด้วยซึ่งเราจะต้องมาดวลกันในอีกไม่กี่สัปดาห์ที่จะถึงนี้แล้ว แน่นอนว่าตนเองก็ได้ส่งข้อความพูดคุยกับเขาด้วยเช่นกันเพราะในความจริงเราก็ส่งข้อความไปมาหาสู่กันบ่อยครั้งอยู่แล้วในเวลานี้ตนเองก็ตั้งตารอเกมการแข่งขันนัดปะทะแอสตันวิลล่าอย่างใจจดใจจ่อเลยทีเดียว

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์  มีส่วนช่วยให้คุณทำกำไรได้มากขึ้น