รีล มาดริด เตรียมคว้า ฟาน เดอ เบค จากแมนฯยูไนเต็ด มาร่วมทีม

ทีม”ราชันชุดขาว” รีล มาดริด เตรียมยื่นข้อเสนอเพื่อคว้าตัว ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค กองกลางตัวสำรองของ”ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาทำการอยู่ร่วมกับทางทีมนั้นอีกครั้งให้ได้ในช่วงของตลาดที่ได้ทำการซื้อขายทางด้านนักเตะที่ได้เปิดเดือนมกราคม 2022 นี้ หลังจากที่รีลมาดริดเคยมาทำการยื่นสิ่งที่เป็นข้อเสนอให้ฟาน เดอ เบค แต่ถูกปฏิเสธในช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา

เอาให้ได้! รีล มาดริด เตรียมคุยแมนฯยูไนเต็ดอีกครั้ง เพื่อคว้าตัว ฟาน เดอ เบค

รีล มาดริด122

             ทีม”ราชันชุดขาว”รีล มาดริดทีมยักษ์ใหญ่ของศึกฟุตบอลลาลีกา สเปนไม่ลดความพยายามที่จะคว้าตัว ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค กองกลางทีมชาติฮอลอแลนด์ของ”ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังจากชวดที่จะคว้าตัวมาร่วมทีมเมื่อช่วงต้นฤดูกาลที่ผ่านมา ล่าสุด Fichajes สื่อชื่อดังของสเปนได้ออกมาเปิดเผยว่า รีลมาดริดเตรียมยื่นข้อเสนอใหม่ไปให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเพื่อจะคว้าตัว ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค มาร่วมทีมให้ได้ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2022 นี้

รีล มาดริด133

หลังจากมองว่า ฟาน เดอ เบค ไม่ค่อยได้รับโอกาสจากกุนซือโอเล่ กุนนาร์ โซลชา ให้ได้ลงสนามเท่าที่ควรและต้องตกเป็นตัวสำรองของทีมมาตลอดนับตั้งแต่ย้ายมาจากทีมอาแจ็กซ์  อัมสเอตร์ดัม ด้วยค่าตัว สูงถึง 35 ล้านปอนด์ หรือประมาณ1,541 ล้านบาท เมื่อปี 2020 ซึ่งทางรีล มาดริดคอยจับตามองสถานกรณ์ของฟาน เดอ เบคมาโดยตลอด  และเชื่อว่าฟาน เดอ เบคต้องการที่ถือว่าจะทำการย้ายออกจากทางด้านทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อจะได้มีการลงบนสนามมากขึ้นและเพิ่มโอกาสที่จะได้ติดทีมชาติฮอลแลนด์ไปเล่นฟุตบอลโลก 2022 รอบสุดท้ายที่ประเทศกาตาร์ ในช่วงกลางปีหน้านี้

รีล มาดริด144

      นอกจากที่ทีมรีล มาดริดต้องการที่จะคว้าตัว ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค ไปร่วมทีมในช่วงต้นปีหน้านี้ แต่ก็มีทีมที่สนใจต้องการที่จะได้ตัว ดอนนี่ ฟาน เดอ เบคไปร่วมทีมได้แก่ทีมอาร์เซน่อล และเอฟเวอร์ตัน 2 ทีมจากพรีเมียร์ลีก  อังกฤษ ที่เคยตกเป็นข่าว แต่อย่างไรก็ตาม ดอนนี่ ฟาน เดอ เบค ยังไม่ได้ตอบประการใดกลับมา แต่ยังคงก้มหน้าก้มตาซ้อมต่อไปเพื่อยึดตำแหน่งกองกลางตัวจริงของทีมปีศาจแดงให้ได้ในฤดูกาลนี้

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์  มีความน่าเชื่อถือในด้านการให้บริการที่จับต้องได้