บาร์เซโลน่า ขอแข้งแนวรุกเรือใบมองเรื่องเงินแค่พอสมควร

บาร์เซโลน่า กำลังให้ความสนใจในการขอยืมตัวราฮีม สเตอร์ลิ่ง ดาวเตะตัวรุกของทีมชาติประเทศอังกฤษและสโมสรแมนฯ​ ซิตี้ แต่สภาพได้มีการติดขัดกันไปของทางการเงินของทีม ก็พร้อมที่จะกลายเป็นปัญหา และอาจจะต้องร้องขอให้แข้งอังกฤษมองเรื่องค่าเหนื่อยอย่างมีเหตุมีผล

บาร์เซโลน่า หลังพิงเชือก สเตอร์ลิ่งต้องหั่นค่าเหนื่อยถ้าอยากย้าย

15-11-2021 042 KW บาร์เซโลน่า 0122

ชาบี้ สามารถที่จะเริ่มต้นงานกุนซือของ บาร์เซโลน่า ด้วยการชวนเพื่อนเก่าอย่างดานี่ อัลเวส กลับมาช่วยเกมรับของทีม แต่ในเรื่องของเกมรุกยังเป็นที่ถกเถียงและจำเป็นต้องเร่งแก้ไข โดยชื่อของราฮีม สเตอร์ลิ่ง ดาวเตะความเร็วสูงของแมนฯ​ ซิตี้ตกเป็นเป้าหมายที่ถูกพูดถึงมากที่สุด

นักเตะของระดับทีมชาติประเทศอังกฤษเองก็อยากที่จะย้ายออกจากทีมเพื่อหาความท้าทายใหม่ เนื่องจากโอกาสลงสนามในถิ่นเอติฮัด สเตเดี่ยมค่อนข้างมีจำกัด และสโมสรยักษ์ใหญ่ของลา ลีกาก็เป็นชื่อที่ปฏิเสธไม่ได้ง่ายๆ

15-11-2021 042 KW บาร์เซโลน่า 0133

ปัญหาของ บาร์เซโลน่า ถ้าพูดตามตรงก็คือเรื่องของการจ่ายค่าเหนื่อยที่ต้องรัดเข็มขัดขั้นสุด เนื่องจากหนี้ของสโมสรที่สะสมมาจนกลายเป็นปัญหาใหญ่ อาจจะทำให้เรื่องค่าเหนื่อยเกือยปีละ 18 ล้านยูโรของราฮีม สเตอร์ลิ่ง ต้องทำให้คิดหนัก เพราะขณะที่นักเตะในทีมถูกขอร้องให้ลดในส่วนของค่าเหนื่อยนั้นลงไปอย่างมาก เพื่อพยุงสโมสร การจะจ่ายค่าเหนื่อยระดับสูงให้นักเตะที่ย้ายมาใหม่ ดูจะเป็นที่ยอมรับไม่ได้ง่ายๆ

15-11-2021 042 KW บาร์เซโลน่า 0144

เรื่องนีืทำให้ บาร์เซโลน่า จำเป็นต้องหาทางออกให้ได้ โดยจะต้องเจรจากับราฮีม สเตอร์ลิ่งเพื่อหาข้อตกลงร่วมกันตรงกึ่งกลางการเจรจา ว่าจะจ่ายเรื่องของค่าเหนื่อยส่วนที่ลดลงมาในรูปแบบอื่นได้หรือไม่ เพราะสโมสรมีความจำเป็นที่จะต้องลงทะเบียนนักเตะด้วยเงื่อนไขว่าค่าเหนื่อยรวมจะต้องไม่เกินเกณฑ์ที่ลา ลีกาบังคับกับสโมสรอยู่ และมันเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆ สำหรับสโมสรหากสเตอร์ลิ่งจะย้ายมาร่วมทีมด้วย ท่ามกลางความพิกลพิการทางการเงินอย่างหนักของทีม

การเสริมทัพในส่วนของราฮีม สเตอร์ลิ่งจะไม่สามารถเกิดขึ้นได้เลย ถ้านักเตะของระดับทีมชาติประเทศอังกฤษไม่ให้ความร่วมมือในเรื่องของค่าเหนื่อย ซึ่งก็ต้องรอดูกันว่าแข้งแมนฯ​ ซิตี้ จะยอมหั่นค่าเหนื่อยตัวเอง เพื่อแลกกับโอกาสในการย้ายมาอยู่กับ บาร์เซโลน่า หรือไม่ หรือจะมีข้อต่อรองอย่างไร เพื่อให้การเจรจาลุล่วงไปได้ด้วยดี แต่ต้องไม่ลืมว่าที่ผ่านมา ตัวนักเตะถูกวิจารณ์ในเรื่องของความกระหายการลงเล่น และสนใจแต่ตัวเลขรายได้มาโดยตลอด.

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์  ช่วยให้คุณสามารถก้าวไปสู่การเป็นนักเดิมพัน