บาร์เซโลน่าเล็งดึงตัว อัลเวส กลับมาร่วมงานกับเพื่อนเก่า ชาบี

ทีม บาร์เซโลน่า กำลังให้ความสนใจที่จะดึงตัว ดานี่ อัลเวส อดีตแบ็คขวาของบาร์เซโลน่าที่ตอนนี้กลายเป็นนักเตะไร้สังกัด หลังจากยกเลิกสัญญากับทีมเซา เปาโล  กลับมาร่วมงานกับเพื่อนเก่าอย่าง ชาบี เอร์นานเดซ ที่ปัจจุบันเป็นกุนซือคนใหม่ของทีมบาร์เซโลน่า

ดึงเพื่อนเก่ากลับมาร่วมทีม! บาร์เซโลน่า สนใจดึงอัลเวสกลับมาร่วมงานกับชาบี

บาร์เซโลน่า122

ทีม บาร์เซโลน่า นักษ์ใหญ่แห่งวงการฟุตบอลลาลีกา สเปนสนใจที่จะทำการคว้าตัวมาของ ดานี่ อัลเวส แบ็คขวาวัย 38 ปีซึ่งเป็นถึงตัวกัปตันกันเลยของระดับทีมชาติประเทศบราซิลชุดเหรียญทองกีฬาโอลิมปิก 2020 ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น  ซึ่งดานี่ อัลเวส เคยเล่นให้กับทีมบาร์เซโลน่าในช่วงปี 2008-2016 และมีส่วนช่วยให้ทีมบาร์เซโลน่าประสบความสำเร็จคว้าแชมป์มากมายในช่วงเวลานั้น ก่อนที่จะอำลาทีมบาร์เซโลน่า และย้ายไปเล่นให้กับทีมยูเวนตุส เมื่อปี 2016 โดยปัจจุบันนี้ ดานี่ อัลเวสกลายเป็นนักเตะไร้สังกัด หลังจากยกเลิกสัญญากับทีมเซา เปาโล

บาร์เซโลน่า133

ทีมในประเทศบราซิล เนื่องจากทีมเซา เปาโลไม่จ่ายค่าเหนื่อยให้ตามสัญญาและยังค้างอยู่เป็นจำนวน 3 ล้านยูโร หรือประมาณ 113 ล้านบาท ก่อนที่ทั้ง 2 ฝ่ายจะตกลงกันได้และทีมเซา เปาโลได้จ่ายเงินให้อัลเวสและยกเลิกสัญญากันไปเมื่อเดือนกันยานที่ผ่านมา หลังจากที่อัลเวสเป็นนักเตะไร้สังกัด มีหลายทีมสนใจที่จะคว้าตัวอัลเวสไปร่วมทีมแต่ไม่สามารถตกลงได้  โดยอัลเวสนั้นสนใจที่จะกลับมาร่วมทีมบาร์เซโลน่า แต่โรนัลด์ คูมัน กุนซือของบาร์เซโลน่าไม่ได้สนใจจะคว้าตัวมาร่วมงาน แต่ปัจจุบันนี้ ชาบี เอร์นานเดซ ได้เข้ามาคุมทีมบาร์เซโลน่าแทนคูมันถูกปลดออก ทำให้บาร์เซโลน่าสนใจที่จะดึงตัวอัลเวสกลับมาเพื่อที่จะทำการร่วมงานกันนั้นกับทางด้านของเพื่อนเก่าอย่าง ชาบี

บาร์เซโลน่า144

ล่าสุดทีมบาร์เซโลน่าได้ดำเนินการพูดคุยกับตัวแทนของดานี่ อัลเวสแล้วโดยทางชาบีและโจน ลาปอร์ต้า ประธานของทีมบาร์เซโลน่ากำลังพิจารณาถึงบทบาทของอัลเวสในทีมบาร์เซโลน่าว่าจะวางไว้ในบทบาทใด ซึ่งเชื่อว่าประสบการณ์ของอัลเวสจะช่วยนักเตะรุ่นน้องในทีมบาร์เซโลน่าได้เป็นอย่างดี

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์  ถูกพัฒนาขึ้นกลายเป็นเกมการแข่งขันในระดับโลก