ตอบแทนผลงานดี! มิลานเตรียมต่อสัญญาให้กุนซือปิโอลี่ ถึงปี 2024

ทีม”ปีศาจแดงดำ”เอซี มิลาน เตรียมที่จะได้มีการต่อกันในเรื่องของสัญญาอันใหม่นั้นให้กับทางด้านของ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ กุนซือคนปัจจุบันของทีมมิลานให้คุมทีมยาวไปถึงปี 2024 นอกจากนี้ยังจะเพิ่มให้ค่าเหนื่อยให้กับกุนซือปิโอลี่อีกเป็น 2 เท่าเพื่อตอบแทนที่ทำผลงานดีให้กับทีมตลอดมานับตั้งแต่เข้ามาคุมทีมมิลาน เมื่อปี 2019 เป็นต้นมา

ผลงานเข้าตาผู้บริหาร! มิลาน เตรียมเพิ่มค่าเหนื่อยและต่อสัญญาให้กุนซือปิโอลี่

มิลาน122

ทีม”ปีศาจแดงดำ”เอซี มิลาน ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลกัลโช่ เซเรียอา อิตาลีเตรียมที่จะเพิ่มค่าเหนื่อยและต่อสัญญาใหม่ให้กับ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ กุนซือชาวอิตาลีวัย 56 ปีของทีมมิลานที่ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจและเข้าตาผู้บริหารของทีม โดยทาง เปาโล มัลดินี่ ผู้อำนวยการกีฬาของทีมเอซี มิลาน ได้มีการพูดคุยกับตัวแทนของสเตฟาโน่ ปิโอลี่ ในเรื่องของการต่อในเรื่องของสัญญาที่ถือว่าเป็นของฉบับใหม่นั้น ซึ่งสัญญาฉบับเดิมของกุนซือสเตฟาโน่ ปิโอลี่ที่ทำไว้กับทีมมิลาน

มิลาน13

เมื่อปี 2019 กำลังจะหมดลงในเดือนมิถุนายน ปี 2022 นี้ โดย สเตฟาโน่ ปิโอลี่ ได้เข้ามาคุมทีมมิลานแทนที่ของกุนซือมาร์โก จามเปาโล ที่ถูกปลดออกจากตำแหน่งไปในเดือนตุลาคม ปี 2019  โดยกุนซือปิโอลี่ได้ทำสัญญากับมิลานจนถึงเดือนมิถุนายน ปี 2022 และได้รับค่าเหนื่อยปีละ 2 ล้านยูโรหรือประมาณ 75 ล้านบาท โดยกัลโช่แมร์คาโต้ สื่อของประเทศอิตาลีได้เปิดเผยว่า ผู้บริหารของทีมมิลานเตรียมที่จะเพิ่มค่าเหนื่อยให้กับกุนซือปิโอลี่อีก 2 เท่าเพื่อที่จะรั้งตัวให้คุมทีมต่อไป ซึ่งคาดว่า กุนซือปิโอลี่ จะได้รับค่าเหนื่อยปีละ 4 ล้านยูโรหรือประมาณ 151 ล้านบาท และจะได้รับการต่อสัญญาใหม่ไปจนถึงปี 2024

มิลาน3333

สเตฟาโน่ ปิโอลี่ กุนซือของทีมเอซี มิลานได้คุมทีมทำผลงานในฤดูกาลนี้ได้อย่างน่าประทับใจ โดยปัจจุบันทีมมิลานรั้งจ่าฝูงร่วมกับทีมนาโปลีโดยมี 32 คะแนนเท่ากันจากการเล่น 12 นัดที่ผ่านมา

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์  พร้อมกับการรับเงินรางวัลมากมายจากการทายผล