รีล โซเซียดาดยังแรง! แซงนำจ่าฝูงลาลีกา หลังบุกชนะเซลต้าบีโก้ 2-0

ทีม รีล โซเซียดาด ฟอร์มยังแรงต่อเนื่องหลังบุกไปเอาชนะทีมเซลต้า บีโก้ ได้ถึงถิ่น 2-0 โดยรีลโซเซียดาดได้ 2 ประตูจาก อเล็กซานเดอร์ อิซัคและอาริตซ์ เอลุสตอนโด้ ในฟุตบอลลาลีกา สเปน นัดวันพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา ทำให้ทีมรีลโซเซียดาดทำแต้มแซงทีมรีลมาดริดขึ้นนำเป็นจ่าฝูง

อิซัคยิงเปิด,เอลุสตอนโด้โขกฝัง! รีล โซเซียดาด บุกชนะเซลต้า 2-0 นำจ่าฝูง

รีล โซเซียดาด122

ทีม รีลโซเซียดาดนำทีมโดยกุนซืออีมานอล อัลกวาซิล ยกทีมบุกไปเยือนสนามอาบังก้า– บาไลโดส รังเหย้าของทีมเซลต้า บีโก้ ลูกทีมของทางด้านกุนซือ เอดูอาร์โด้ กูเด็ต เกมนี้เจ้าถิ่นส่ง  ยาโก้ อัสปาส และซานติ มีน่า 2 กองหน้าตัวเก่งลงลาตาข่าย ส่วนทีมเยือน รีลโซเซียดาดขาด  มิเกล โอยาร์ซาบาล กองหน้าทีมชาติสเปนที่ยังเจ็บ เกมนี้จึงใช้ อัดนาน ยานาไซ  ทำเกมรุกช่วย อเล็กซานเดอร์ อิซัค กองหน้าตัวเป้าของทีม เกมครึ่งแรก ทั้ง 2 ทีมมีโอกาสได้ประตูพอๆกันแต่ยังไม่มีประตูเกิดขึ้นทำให้เสมอกัน 0-0 เมื่อจบครึ่งแรก   

รีล โซเซียดาด133

ครึ่งหลังในนาทีที่ 54 รีล โซเซียดาดได้ประตูนำ 1-0 เมื่อยานาไซยิงไปติดเซฟของ มาตีอัส ดีตูโร่ นายทวารทีมเจ้าถิ่นแต่บอลมาเข้าทาง อิซัค ตามซ้ำเข้าประตู แม้ว่าจะมีธงล้ำหน้า แต่ VAR ให้เป็นประตู จากนั้นเซลต้าบุกหนักแต่ยิงไม่ผ่านมือแม็ต ไรอัน นายทวารทีมรีลโซเซียดาดที่เซฟได้หลายหน ในนาที 77 บราอีส เมนเดซเข้าประตูให้เซลต้าได้ แต่ VAR แจ้งว่าล้ำหน้า  นาทีที่ 80 รีล โซเซียดาดได้ประตูย้ำชัย เมื่อเบนญาต ตูร์เรียนเตส เปิดมาของบอลนั้นไปให้กับทางด้าน อาริตซ์ เอลูสตอนโด้ โขกเข้าประตูไป จบเกมรีล โซเซียดาดชนะเซลต้า บีโก้ 2-0

รีล โซเซียดาด144

ชัยชนะนัดนี้ทำให้ รีล โซเซียดาด มี 24 คะแนนจาก 11 นัด แซงนำรีล มาดริด เป็นจ่าฝูงห่าง 3 คะแนน แต่รีล โซเซียดาดเตะมากกว่า 1 นัด ส่วนทีมเซลต้า บีโก้ อยู่อันดับที่ 10

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์  การทายผลของการแข่งขันกีฬาฟุตบอลกำไรตอบแทนกลับมาที่คุ้มค่า