ดาบิด รายา นายทวารทีมเบรนท์ฟอร์ด เจ็บเข่าต้องพักยาว 5 เดือน

ทีม”ผึ้งพิฆาต” เบรนท์ฟอร์ด ทีมน้องใหม่ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษได้รับข่าวร้ายเมื่อผลการตรวจของแพทย์ประจำทีมเบรนท์ฟอร์ด รายงานว่า ดาบิด รายา นายทวารมือ 1 ของทีมต้องพักรักษาตัวอย่างต่ำ 5 เดือน หลังจากได้รับบาดเจ็บหนักที่เข่าซ้ายในเกมที่เบรนท์ฟอร์ดเปิดบ้านพ่ายทีมเลสเตอร์ไป 1-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา   

แพทย์ทีม เบรนท์ฟอร์ด ยืนยันดาบิด รายา เจ็บหัวเข่าต้องพักยาว 5 เดือน

เบรนท์ฟอร์ด122

        หลังจากที่ ดาบิด รายา นายทวารมือ 1 ของทีม เบรนท์ฟอร์ดได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าด้านซ้ายจากการปะทะกับ อาโยเซ่ เปเรซ กองหน้าของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา  ผลการตรวจล่าสุดโดย ดร. นีล เกร็ก หัวหน้าทีมแพทย์ของทีมเบรนท์ฟอร์ด ได้กล่าวกับสื่อของประเทศอังกฤษ เมื่อวันอังคารที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมาว่า “ดาบิด รายา มีอาการบาดเจ็บเอ็นไขว้เข่าด้านหลัง (พีซีแอล) ข้างซ้าย 

เบรนท์ฟอร์ด133

โดยปัญหาดังกล่าวทำให้ต้องใช้เวลารักษาพอสมควร เพื่อจะให้ได้เสริมสร้างความแข็งแรงและใช้งานเอ็นข้อต่ออย่างปกติอีกครั้ง ทางแพทย์ได้เลือกที่รักษาอาการบาดเจ็บดังกล่าวด้วยกระบวนการฟื้นตัวตามธรรมชาติ แม้อาจกินเวลานานถึง 5 เดือนก็ตาม” ส่งผลให้ดาบิด รายา เจ็บต้องพักยาวราว 5 เดือน อาจจะกลับมาเล่นให้ทีมเบรนท์ฟอร์ดได้ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์หรือมีนาคมในปีหน้า ทำให้ โธมัส แฟร้งค์ กุนซือของทีมเบรนท์ฟอร์ดเตรียมที่จะให้ อัลบาโร่ เฟร์นานเดซ นายทวารมือ 2 ของทีมที่ยืมมาจากทีมอ้วยส์ก้า ของสเปน ทำหน้าที่เฝ้าเสาประตูแทน โดยจะลงเล่นให้กับทีมทีมเบรนท์ฟอร์ดในนัดพบกับทีมเบิร์นลี่ย์ ในวันเสาร์ที่  30 ตุลาคมที่จะถึงนี้ 

เบรนท์ฟอร์ด144

ดาบิด รายา นายทวารชาวสเปนวัย 23 ปีของทีมเบรนท์ฟอร์ด กำลังอยู่ในช่วงท็อปฟอร์มและมีส่วนสำคัญที่ช่วยให้ทีมเบรนท์ฟอร์ดได้มีการเลื่อนกันไปอีกชั้นกันเลยมาลงเล่นในเกมฟุตบอลั้เป้นของพรีเมียร์ลีก อังกฤษได้เป็นหนแรกในรอบ 74 ของทีมได้สำเร็จเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา สำหรับในฤดูกาลนี้ลงเล่นไปแล้ว 9 นัดในลีกให้กับทีม   

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์   มันตอบโจทย์ได้มากกว่าการเดิมพันแบบเดิมมากๆ