แอต.มาดริดตายยาก! ตามหลัง 2 ลูกไล่ตีเสมอโซเซียดาด 2-2 รั้งที่ 4

ทีม”ตราหมี” แอต.มาดริด กลายเป็นทีมตายยากอีกครั้ง หลังโดนทีมรีล โซเซียดาดยิงแต้มทำนำกันไปก่อน 2 ประตูแต่ได้ หลุยส์ ซัวเรซ ทำคนเดียว 2 ประตูในช่วงท้ายเกม ทำให้ทีมแอต.มาดริดเปิดบ้านเสมอกับทีมรีล โซเซียดาด 2-2 ในศึกการแข่งขันฟุตบอลลา ลีกา สเปน เมื่อในช่วงของวันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา ผลเสมอในนัดนี้ทำให้ทีมรีล โซเซียดาดยังนำจ่าฝูง ส่วนแอต.มาดริดรั้งอยู่อันดับที่ 4

ซัวเรซเหมาสองลูกกู้ชีพ! แอต.มาดริด ตามหลัง 2 ลูกไล่เสมอโซเซียดาด 2-2

แอต.มาดริด122

ทีม แอต.มาดริดแชมป์เก่าลาลีกา สเปน ลูกทีมของกุนซือดิเอโก้ ซิเมโอเน่ เปิดสนามว่านต๋า เมโทรโปลิตาโน่ ต้อนรับทีมจ่าฝูง ทีมรีล โซเซียดาด นำทีมโดยกุนซืออิมานอล อัลกาซิล เกมนี้ส่ง 2 กองหน้าตัวเก่งทั้งอเล็กซานเดอร์ อิซัค และอเล็กซานเดอร์ ซอร์ล็อธ ลงเป็นกองหน้าคู่หวังล่าตาข่าย ส่วนทีมเจ้าถิ่นแอต.มาดริดใช้ 3 เกมรุกคือ หลุยส์ ซัวเรซ,อองตวน กรีซมันน์ และเจา เฟลิกซ์ เกมครึ่งแรกเล่นได้ 7 นาที

แอต.มาดริด133

โซเซียดาดยิงนำ 1-0 จากจังหวะโต้กลับ อิซัค เปิดบอลให้ ซอร์ล็อธ ดึงจังหวะให้บอลไหลเข้าซ้ายก่อนจะยิงผ่านมือ ยาน โอบลัค นานทวารทีมแอต.มาดริด เข้าประตูไป จากนั้นแอต.มาดริดบุกหนักแต่ตีเสมอไม่ได้ ทำให้จบครึ่งแรก โซเซียดาดนำแอต.มาดริด 1-0 ครึ่งหลัง โซเซียดาดยิงนำห่างเป็น 2-0 ในนาทีที่ 48 เมื่ออิซัคซัดฟรีคิกระยะ 25 หลาส่งบอลเสียบเสาเข้าประตู จากนั้นแอต.มาดริดบุกหนักหวังจะทวงประตูคืน ในนาทีที่ 61 แอต.มาดริด ได้ประตูไล่ตาม 1-2 เฟลิกซ์เปิดบอลให้ซัวเรซโหม่งเข้าประตูไป จากนั้นในนาทีที่ 75 แอต.มาดริดได้ลูกจุดโทษเมื่อ VAR แจ้งผู้ตัดสินว่า มิเกล เมริโน่ ไปย่ำใส่ที่น่องของซัวเรซ และเป็นซัวเรซสังหารจุดโทษเข้าประตูไป ทำให้เกมกลับมาเสมอกัน 2-2 จากนั้นไม่มีประตูเกิดขึ้น จบเกมทั้ง 2 ทีมเสมอกัน 2-2

แอต.มาดริด144

ทีมแอต.มาดริด มี 18 คะแนนจากการเล่น 9 นัด รั้งอยู่ที่ 4 ส่วนรีล โซเซียดาดนำเป็นจ่าฝูงมี 21 คะแนน แต่เล่นมากกว่าแอต.มาดริด 1 นัดด้วยกัน

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์  ช่วยทำให้เพื่อนๆทุกคนมีรายรับเข้าสู่กระเป๋าได้ง่ายมากยิ่งขึ้น