ใครไม่เกี่ยวก็ถอยไป โธมัส ทูเคิ่ล ประกาศลั่นสิงโตน้ำเงินครามเชลซีจะดึงตัวฮาแลนด์

นับว่ากำลังมีผลงานดีวันดีคืนเลยทีเดียวสำหรับ โธมัส ทูเคิ่ล อดีตผู้จัดการทีมชื่อดังของทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง ซึ่งหลังจากมีปัญหากับฝ่ายบริหารของทีมดังกล่าวจนจำต้องโบกมือลาเก้าอี้ตำแหน่งผู้จัดการทีมออกมา เขาก็ถูกทีมสิงโตน้ำเงินคราม เชลซี ซึ่งในช่วงเวลานั้นเพิ่งจะแยกทางกับ แฟรงค์ แลมพาร์ด อดีตตำนานนักเตะชื่อดังของทีมที่ผันตัวเองนั้นเพื่อที่จะมาเป็นผู้จัดการของทางทีมแต่ถือว่าเป็นที่น่าเสียดายกันเลยที่ไม่สามารถจะพาทางทีมสิงโตน้ำเงินครามไปถึงฝั่งฝันได้สำเร็จและผลงานกำลังแย่อยู่ทำให้ทีมนี้ตัดสินใจไปดึงตัว โธมัส ทูเคิ่ล มาคุมทีมฟุตบอลทีมนี้ ซึ่งผลออกมาดีเมื่อเขาพาทีมคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกในฤดูกาลที่ผ่านมาได้สำเร็จ

โธมัส ทูเคิ่ล เป้าหมายใหม่ในการเสริมทัพ

โธมัส ทูเคิ่ล22

สำหรับ โธมัส ทูเคิ่ล ได้ตัดสินใจเสริมทัพนักเตะเพื่อเพิ่มกันในเรื่องของการแข็งแกร่งกันเลยนั้นของทีมสิงโตน้ำเงินครามให้มีโอกาสคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษมากยิ่งขึ้นในซัมเมอร์ที่ผ่านมาด้วยการดึงตัว โรเมลู ลูกากู ให้ย้ายกลับมาสู่พรีเมียร์ลีกอังกฤษกับทีมสิงโตน้ำเงินครามอีกครั้งด้วยราคาค่าตัวมากถึง 97.5 ล้านปอนด์

โธมัส ทูเคิ่ล33

ซึ่งหากจะถามว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องหรือไม่ก็คงต้องบอกว่าเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องเป็นอย่างมากเมื่อดูจากผลงานในตารางของแต้มคะแนนที่เป็นของระดับพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่ทีมสิงโตน้ำเงินครามแข่งขันไปแล้ว 8 นัดชนะ 6 เสมอ 1 แพ้ 1 มี 19 คะแนนรั้งอันดับ 1 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษในช่วงเวลานี้ ซึ่งล่าสุดมีข่าวเม้าท์ออกมาว่า   ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของเชลซีได้เปิดเผยเพิ่มเติมว่าทีมของเราได้ปรึกษาหารือกันเกี่ยวกับการดึงตัวเออร์ลิ่ง เบราต์ ฮาแลนด์ มาร่วมทีมโดยปรึกษาหารือกันไปแล้ว 2-3 ครั้ง แต่มันยังคงเป็นไปไม่ได้ อย่างไรก็ตาม

โธมัส ทูเคิ่ล44

เราก็ยังมองเขาอยู่ตลอดเพราะถือเป็นนักเตะที่มีทักษะการเล่นที่วิเศษและมีผลงานดีกับเสือเหลือง ดอร์ทมุนด์ คู่แข่งของเราในยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกเป็นอย่างมาก ซึ่งหากได้นักเตะคนนี้มาก็มีโอกาสอย่างมากที่จะจับเข้าคู่ ลูกากู  กับ ฮาแลนด์ซึ่งช่วงเวลานี้เราก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรกับเรื่องนี้จะดูว่าเกิดอะไรขึ้นในอีก 2-3 สัปดาห์ข้างหน้า

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์  มีความน่าเชื่อถือในด้านการให้บริการที่จับต้องได้