เลวานดอฟสกี้ มีลุ้นไปเรือใบ เอเย้นต์ดาวยิงโปลบอกเป็นไปได้

เรือใบสีฟ้า แมนฯ​ ซิตี้อาจจะสร้างเซอร์ไพรซ์ ในการคว้ากองหน้าดาวยิงทีมชาติโปแลนด์ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ของบาเยิร์น มิวนิค หลังเอเย้นต์บอกว่าการย้ายทีมของนักเตะไปถิ่งเอติฮัด สเตเดี่ยมมีความเป็นไปได้

เลวานดอฟสกี้ ลาเสือแน่ เรือใบสีฟ้าอยู่ในข่ายเป็นปลายทาง

15-10-2021 023 KW เลวานดอฟสกี้ 0122

กองหน้าชาวโปแลนด์ของบาเยิร์น มิวนิคที่ยิงจนเป็นดาวซัลโวบุนเดสลีกาหลายสมัย เปรยเมื่อไม่นานมานี้ว่าเขาเองก็อยากที่จะลองออกไปเล่นในเวทีลีกอื่นดูบ้าง โดยหวังว่ามันจะเกิดขึ้นก่อนอายุ 34

จากคำกล่าวของ เลวานดอฟสกี้ ที่ปัจจุบันอายุ 33 ปีและเหลือกันอยู่ของทางด้านสัญญากับเสือใต้ถึงฤดูกาลหน้า จึงมีแนวโน้มที่จะย้ายไปเล่นในลีกอื่นในช่วงหลังจบฤดูกาลนี้ และเหล่านักวิเคราะห์เชื่อว่าน่าจะเป็นพรีเมียร์ ลีก

15-10-2021 023 KW เลวานดอฟสกี้ 0133

แมนฯ​ ซิตี้ถูกหยิบยกมาเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่เหมาะกับ เลวานดอฟสกี้ เนื่องจากทีมของเป๊บ กวาร์ดิโอล่า กำลังอย่างได้กองหน้าตัวเป้ามาตั้งแต่ซัมเมอร์ที่ผ่านมาแล้ว หลังจากเซร์คิโอ อเกวโร่ กุน ยอมที่จะย้ายออกไปโดยไม่ต่อสัญญาใหม่ 1 ฤดูกาลตามที่ทีมพร้อมให้ แล้วยังพลาดการได้ตัวแฮร์รี่ เคนที่เป็นเป้าหมายสำคัญอย่างเจ็บปวด

เลวานดอฟสกี้ ดาวยิงจอมสังหารชาวโปแลนด์ถูกเชื่อโยงการย้ายไปยังเอติฮัด สเตเดี่ยมหนักมาก แถมตัวแทนของเขา ปีนี่ ซาฮาวี่ เอเย้นต์คนดังก็ไม่ปฏิเสธข่าวลือนี้เสียด้วย โดยยอมรับตามตรงว่าการย้ายไปแมนฯ ซิตี้ของลูกค้าของเขานั้นเป็นตัวเลือกหนึ่ง

15-10-2021 023 KW เลวานดอฟสกี้ 0144

ตัวเป๊บ กวาร์ดิโอล่าเองก็ไม่ใช่ว่าเป็นคนอื่นคนไกล เพราะ เลวานดอฟสกี้ เป็นกองหน้าคนสำคัญของทีมในตอนที่เขาคุมบาเยิร์น มิวนิคเถลิงแชมป์บุนเดสลีกามาแล้ว และถือเป็นแต้มต่อที่สำคัญในการได้ตัวกองหน้าอดีตลูกทีมรายนี้

แต่จุดที่น่าสนใจคือด้วยอายุที่เข้าสูงช่วงสุดท้ายของการเล่น สำหรับ เลวานดอฟสกี้ เจ้าตัวน่าจะต้องการสัญญา 2 ปีเป็นอย่างน้อยกับสโมสรใหม่ ซึ่งผิดกับหลักการของสโมสรแมนฯ ซิตี้ที่จะไม่ทำสัญญาใหม่เกินหนึ่งปีกับผู้เล่นอายุเกินหลักสามสิบ จึงน่าจะเป็นปัญหาไม่น้อยในการที่ทำให้การเจรจาไม่ราบรื่น

เลวานดอฟสกี้ ทำไป 16 ประตูในฤดูกาลนี้จากการที่ได้ลงไปเพื่อเล่นในทุกรายการทั้งสโมสรและทีมชาติ ถือเป็นการรักษาฟอร์มที่ยอดเยี่ยมหลังจากซัดห้าสิบกว่าลูกในฤดูกาลที่แล้ว โดยที่เจ้าตัวเองก็เชื่อว่าเขาจะสามารถยิงได้แบบนี้ต่อไปอีกสี่ปีสบายๆ แม้เป็นเกมระดับก็ตาม.

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์  ทำให้ทุกท่านนั้นได้รับเงินตอบแทนกลับไปในแต่ละปีที่คุ้มค่า