สื่อฝรั่งเศสยัน ป็อกบา เมินเปแอสเช เตรียมต่อสัญญากับแมนฯยูไนเต็ด

แฟนบอลทีม”ปีศาจแดง” แมนฯยูไนเต็ด เตรียมเฮกัน เมื่อเลกิ๊ป สื่อชื่อดังของประเทศฝรั่งเศส ได้ออกมาเปิดเผยเมื่อวันพุธที่ 6 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา ปอล ป็อกบา เตรียมที่จะทำการต่อกันของเอกสารที่เป้นสัญญากันนั้นครั้งใหม่กับทีม”ปีศาจแดง”แมนฯยูไนเต็ดในเร็ววันนี้ โดยได้ปัดข้อเสนอของทีมปารีส แซงต์-แชร์กแมงไปแล้ว

ป็อกบา ปัดข้อเสนอของทีมเปแอสเช เตรียมต่อสัญญากับ แมนฯยูไนเต็ด

แมนฯยูไนเต็ด122

เลกิ๊ป สื่อของฝรั่งเศส ยืนยันว่า ปอล ป็อกบา กองกลางของ แมนฯยูไนเต็ดได้ตัดสินใจแล้วว่าจะอยู่กับทีมต่อไปในถิ่นสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด โดยได้บอกปัดข้อเสนอของทีมปารีส แซงต์-แชร์กแมง ไปแล้ว และเตรียมต่อสัญญาใหม่กับทีมแมนฯยูไนเต็ด ซึ่งสัญญาของป็อกบาจะหมดลงในวันที่ 30 มิถุนายน 2022 นี้ และก่อนหน้านี้มีหลายทีมที่ต้องการจะได้ตัว ป็อกบา ไปแบบที่ถือว่าไม่มีของจำนวนที่เป็นค่าตัว หากหมดสัญญากับทีมแมนฯยูไนเต็ดหลังจบฤดูกาลนี้ ไม่ว่าจะเป็นทีมเปแอสเช, รีล มาดริด และ ยูเวนตุส  จนในที่สุดมีแนวโน้มที่ ป็อกบา

แมนฯยูไนเต็ด133

จะกลับมาเล่นฟุตบอลในฝรั่งเศสกับทีมเปแอสเช แต่ล่าสุดป็อกบาได้ปัดข้อเสนอของยอดทีมของลีกเอิงไปแล้ว ตามรายงานของเลกิ๊ป สื่อของฝรั่งเศสที่ติดตามข่าวป็อกบาอย่างใกล้ชิดมาตลอด โดยสื่อของฝรั่งเศสยังเปิดเผยอีกว่า ปอล ป็อกบา เตรียมรับค่าเหนื่อยสูงถึง สัปดาห์ละ 400,000 ปอนด์ หรือประมาณ 17.6 ล้านบาท ถือเป็นนักเตะในฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษที่มีค่าเหนื่อยมากที่สุด และจะได้รับการต่อสัญญาใหม่กับทีมแมนฯยูไนเต็ดอีก 5 ปี จะได้มีการอยู่เพื่อลงเล่นกันนั้นในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด ยาวไปถึงปี 2026 เลยทีเดียว

แมนฯยูไนเต็ด144

ปอล ป็อกบา กองกลางวัย 28 ปีของทีม “ปีศาจแดง”แมนฯยูไนเต็ดกำลังอยู่ในช่วงท็อปฟอร์มอีกครั้ง หลังผลงานตกลงไปเมื่อฤดูกาลก่อน และมีข่าวว่าจะไม่ต่อสัญญากับทีม แต่ในฤดูกาลใหม่นี้ ปอล ป็อกบา จ่ายบอลให้เพื่อนร่วมทีมทำประตูไปแล้วถึง 7 ครั้ง ในการลงเล่นให้ทีมแมนฯยูไนเต็ดจำนวน 7 นัดในฟุตบอลพีเมียร์ลีก

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์   ทำให้เราได้เรียนรู้มากขึ้นและเกิดประสบการณ์เพิ่มขึ้นไปอีกขั้น