เอฟเวอร์ตันพร้อมล่าตัว ฟาน เดอ เบ็ค หลังปล่อยตัว ฮาเมส ไปกาตาร์

ทีม”ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน เตรียมล่าตัว ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค กองกลางของทีม”ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมาทำการอยู่ร่วมทีมกันอีกครั้ง ณ ในช่วงของทางตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2022 นี้ หลังจากที่เอฟเวอร์ตันได้ปล่อยตัว ฮาเมส โรดรีเกซ กองกลางตัวรุกทีมชาติโคลอมเบียไปร่วมทีมอัล-รายยาน ทีมในลีกประเทศกาตาร์ เมื่อวันพุธที่ 22 กันยายน ที่ผ่านมา

เอฟเวอร์ตัน ขายฮาเมสได้ ทำให้มีงบประมาณที่จะซื้อฟาน เดอ เบ็คมาร่วมทีม

เอฟเวอร์ตัน122

  หลังจากที่ เอฟเวอร์ตัน ได้ขาย ฮาเมส โรดรีเกซไปให้ทีมอัล-รายยาน ทีมในลีกประเทศกาตาร์แล้ว แม้ว่าจะไม่มีการเปิดเผยค่าตัวของ ฮาเมส โรดรีเกซ ในการย้ายทีมครั้งนี้ แต่ส่งผลให้ทีมเอฟเวอร์ตันได้เงินมาเป็นงบประมาณเสริมตัวผู้เล่นใหม่ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2022 นี้ และการปล่อยตัวฮาเมส โรดรีเกซ ออกจากทีมยังทำให้เอฟเวอร์ตัน ประหยัดงบประมาณที่จะต้องจ่ายค่าเหนื่อยให้กับฮาเมส โรดริเกซ ซึ่งสูงถึงสัปดาห์ละ 200,000 ปอนด์

เอฟเวอร์ตัน133

หรือประมาณ 9.2 ล้านบาทเลยทีเดียว ทำให้มีกระแสข่าวจากสื่อลิเวอร์พูล เอ็คโค่ เปิดเผยว่าทีมเอฟเวอร์ตันเตรียมล่าตัว ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค กองกลางของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมอีกครั้งในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้ หลังจากก่อนหน้านี้ ทีมเอฟเวอร์ตันเกือบจะได้ตัวฟาน เดอ เบ็คมาร่วมทีมแบบยืมตัวในช่วงก่อนที่ตลาดซื้อขายนักเตะจะปิดลงเมื่อวันที่ 31 สิงหาคมที่ผ่านมา  แต่ทว่าเป็น โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือของทางด้านทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

เอฟเวอร์ตัน144

เปลี่ยนใจไม่ให้ทีมเอฟเวอร์ตันยืมตัวไปเล่น เนื่องจากจะเก็บฟาน เดอ เบ็ค ไว้เป็นตัวเลือกในแผงกองกลางของทีม แต่ในฤดูกาลใหม่นี้ ฟาน เดอ เบ็ค ได้รับโอกาสลงสนามแค่ 2 เกมในฟุตบอลถ้วยเท่านั้น ส่วนฟุตบอลพรีเมียร์ลีกได้เป็นแค่ตัวสำรองและได้มีการลงไปในสนามแค่ไม่ถึง 6 นาที   

ราฟาเอล เบนีเตซ กุนซือของทีมเอฟเวอร์ตันต้องการจะได้ ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค เข้ามาเสริมความแข็งแกร่งในเกมแดนกลางสนาม แม้ว่าก่อนหน้านี้เอฟเวอร์ตันจะคว้าตัวดีมาเร เกรย์ และ แอนดรอส ทาวน์เซนด์ 2 กองกลางตัวใหม่เข้ามาร่วมทีมแล้วก็ตาม

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์  ทำให้เป็นที่ถูกอกถูกใจผู้ที่เป็นสายการเดิมพัน