อันโตนิโอ กองหน้าเวสต์แฮมคว้าผู้เล่นยอดเยี่ยมเดือนส.ค. พรีเมียร์ลีก

มิคาอิล อันโตนิโอ กองหน้าของทางด้านทีม“ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด คว้ารางวัลของการเป็นผู้เล่นที่ถือว่ายอดเยี่ยมประจำเดือนสิงหาคม 2021 ของการแข่งขันฟุตบอลที่เป็นระดับพรีเมียร์ลีก อังกฤษ จากการประกาศของสมาคมฟุตบอลอังกฤษ(FA) เมื่อวันศุกร์ที่ 10 กันยายน 2021 ที่ผ่านมา  โดย อันโตนิโอ ซัดไป 4 ประตูจาก 3 นัดที่ลงสนามให้กับทีมเวสต์แฮมและยังจ่ายให้เพื่อนร่วมทีมยิงได้อีก 3 ประตู ทำให้ได้รับโหวตจากบรรดาของทางเหล่าแฟนบอลให้คว้ารางวัลนี้ไปครอง

อันโตนิโอคว้าผู้เล่นยอดเยี่ยมจากผลงานยิง 4 จ่าย 3 ให้กับทีม เวสต์แฮม 

เวสต์แฮม122

  มิคาอิล อันโตนิโอ กองหน้าชาวประเทศอังกฤษของทีม เวสต์แฮมยูไนเต็ดได้รับการโหวตจากทางด้านแฟนบอลกันอย่างท่วมท้นให้ได้รับรางวัลของการเป็นผู้เล่นที่ถือว่ายอดเยี่ยมกันเลยประจำเดือนสิงหาคม 2021 ของศึกการแข่งฟุตบอลที่เป็นพรีเมียร์ลีก อังกฤษไปครอง หลังจากทำผลงานสุดยอดเยี่ยมด้วยการทำได้ 4 ประตูจาก 3 นัดที่ลงสนามให้กับทีมเวสต์แฮมและยังจ่ายให้เพื่อนร่วมทีมยิงได้อีก 3 ประตูในเดือนที่ผ่านมา ถือเป็นการแจ้งเกิดในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าของ มิคาอิล อันโตนิโอ

เวสต์แฮม133

ซึ่งก่อนหน้านี้เคยเล่นเป็นปีกขวาให้กับทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด แต่หลังจากที่ เดวิด มอยส์ ได้เข้ามาคุมทีม“ขุนค้อน” เวสต์แฮม และได้เห็นศักยภาพของ อันโตนิโอ ในการทำประตูจึงได้ปรับให้ อันโตนิโอ ไปคืนเป็นกองหน้าตัวเป้า และให้เปลี่ยนจากการสวมเสื้อหมายเลข 30 ที่เคยใส่มาตลอด มาเป็นหมายเลข 9 ซึ่งเป็นเบอร์ประจำตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าของทีม และอันโตนิโอก็โชว์ฟอร์มการยิงประตูได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ได้รับรางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมประจำเดือนไปครอง

เวสต์แฮม144

เกมนัดที่ทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ดเปิดบ้านเอาชนะทีมเลสเตอร์ ซิตี้ไป 4-1 เมื่อในวันที่ 23 สิงหาคมที่มีการผ่านมา มิคาอิล อันโตนิโอทำได้ 2 ประตู ทำให้อันโตนิโอ แซงขึ้นมาเป็นดาวซัลโวตลอดกาลของทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ดในศึกของการแข่งฟุตบอลที่เป็นระดับพรีเมียร์ลีก อังกฤษด้วยจำนวน 49 ประตู โดยสามารถที่จะทำการทำลายของสถิติเดิมของ เปาโล ดิ คานิโอ  อดีตของตัวกองหน้าที่ถือว่าเป็นระดับตำนานเลยจริง ๆ ของทีมที่เคยทำไว้ที่จำนวน 47 ประตู

ติดตามข้อมูล ข่าวกีฬาออนไลน์   ทำให้เราได้เรียนรู้มากขึ้น