เฟอร์กิล ฟาน ไดจ์ค ความเจ็บปวดจากบอลโลก ที่จะเป็นแรงผลักดันกับระดับสโมสร

เฟอร์กิล ฟาน ไดจ์ค นักฟุตบอลที่รับบทบาทเป็นกับตันทีมของทีมชาติเนเธอร์แลนด์ในการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 แต่ก็น่าเสียดายที่ทีมชาติเนเธอร์แลนด์นั้นไม่สามารถไปได้ไกลถึงเกมนัดชิงชนะเลิศ ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าเสียดายเมื่อพวกเขานั้นจบลงด้วยรอบ 8 ทีมสุดท้ายเท่านั้นแน่นอนว่ามันเป็นความเจ็บปวดที่ถือว่าพึ่งเกิดขึ้นได้ไม่นานแต่ก็ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่าการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้มันเป็นการแข่งขันฟุตบอลโลกในช่วงของการแข่งขันฟุตบอลลีกและต้องมีการพักเบรคสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกทำให้เขานั้นยังไม่สามารถที่จะพักสภาพร่างกายและสภาพจิตใจลงได้โดยจะต้องมารับใช้สโมสรต่อในช่วงเลกที่ 2 ของการแข่งขันฟุตบอลลีกและฟุตบอลถ้วยอีกหลายรายการซึ่งเป็นเรื่องที่เขานั้นจะต้องลืมความเจ็บปวดให้ได้และกลับมาโฟกัสกับการทำผลงานกับสโมสร ลิเวอร์พูล ของเขาให้กลับมาทำงานได้ดีซึ่งปัจจุบันนั้นก็ยังอยู่โครงการพลิกฟื้น

 เฟอร์กิล ฟาน ไดจ์ค กับสิ่งที่ต้องโฟกัสต่อกับ ลิเวอร์พูล

เฟอร์กิล ฟาน ไดจ์ค

                ปัจจุบัน หงส์แดง ลิเวอร์พูล นั้นอยู่ในอันดับที่ 6 ของตารางคะแนน ถ้าหากพูดถึงโอกาสในการลุ้นแชมป์ พรีเมียร์ลีก ในฤดูกาลนี้ มันอาจจะยังมี แต่มันก็ดูจะเป็นเรื่องยากไปแล้ว เพราะทีมคู่แข่งนั้นถือได้ว่าเป็นทีมที่ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม โดยพวกเขานั้นมีแต้มตามหลัง ปืนใหญ่ อาร์เซนอล จ่าฝูงมากถึง 15 คะแนน คงเป็นเรื่องยากในการลุ้นแชมป์ได้ 

เฟอร์กิล ฟาน ไดจ์ค

แต่มันยังมีโอกาสที่ ลิเวอร์พูล นั้นจะทำอันดับให้จบในกลุ่ม ท็อปโฟร์ เพื่อได้โควต้าไปเล่นฟุตบอลถ้วย ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ในฤดูกาลหน้า ซึ่งเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งภารกิจสำคัญที่จะต้องทำให้ได้เขา ก่อนที่จะเข้าสู่การพักเบรคให้กับการแข่งขันฟุตบอลโลก ลิเวอร์พูล นั้นก็มีแต้มตามหลังทีมอันดับที่ 4 อย่างไก่เดือยทอง ทอตแนม ฮอตสเปอร์ อยู่ที่ 4 แต้ม แต่ ลิเวอร์พูล นั้นก็มีความได้เปรียบตรงที่ แข่งน้อยกว่าทีมสเปอร์อยู่1เกม

เฟอร์กิล ฟาน ไดจ์ค

ซึ่งก็ถือได้ว่าแต้มเท่านี้ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับการจะไล่ตามทันจึงเป็นเรื่องที่ หงส์แดง และเขากองหลังคนสำคัญ นั้นก็จะยังคงต้องมุ่งมั่นต่อไป เพื่อโอกาสในการทำผลงานให้ดีมากที่สุด และอันดับให้ดีที่สุดและยังมีรายการ ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก และ เอฟเอคัพ, ลีก คัพ ที่พวกเขานั้นจะยังมีลุ้นคว้าแชมป์ซึ่งจำเป็นที่จะต้องมีสมาธิมุ่งมั่นต่อไปให้ได้ สล็อตฟาโรห์ เว็บพนันออนไลน์

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา