โซฟียาน อัมราบัต นักเตะเนื้อหอมที่กำลังมีหลายทีมแย่งตัว

โซฟียาน อัมราบัต กองกลางตัวรับของทีมชาติโมร็อกโกทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฟุตบอลโลก 2022 ซึ่งผลงานของเขานั้นมีส่วนช่วยทำให้ทีมชาติโมร็อกโกนั้นทะลุเข้าชิงอันดับ 3 ของการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้โดยจะเข้าไปเจอกับทีมชาติโครเอเชียขึ้นก็ต้องยอมรับว่าเขานั้นมีส่วนสำคัญและทำผลงานได้อย่างโดดเด่นกับทีมชาติโมร็อกโกโดยปัจจุบันนั้นเขาก็ค้าแข้งอยู่กับทีมม่วงมหากาฬฟิออเรนติน่าในศึกกัลโช่เซเรียอาอิตาลี ซึ่งล่าสุดนั้นก็กำลังได้รับความสนใจจากหลายทีมยักษ์ใหญ่ของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ โดยก่อนหน้านี้นั้นก็มีข่าวมาว่า หงส์แดง ลิเวอร์พูล เตรียมเปิดเจรจาเพื่อคว้าตัวเขามาร่วมทีม แต่ล่าสุดนั้นก็มีอีกหนึ่งทีมผุดขึ้นมาให้ความสนใจ นั่นก็คือทีม ไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ อีกหนึ่งทีมชั้นนำของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 

โซฟียาน อัมราบัต สเปอร์ส พร้อมคว้าตัว มาเสริมทัพ

โซฟียาน อัมราบัต

                เขาถูกตั้งค่าตัวเอาไว้อยู่ที่ 50 ล้านยูโร ซึ่งด้วยผลงานที่ยอดเยี่ยมในการแข่งขันฟุตบอลโลก ทำให้ค่าตั๋วเข้านั้นพุ่งสูงขึ้นแต่ก็ไม่ได้เป็นปัญหาของทีมพี่อยากจะได้ตัวไปร่วมทีมแต่อย่างใด โดยก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าทีม หงส์แดง ลิเวอร์พูล นั้นได้ให้ความสนใจ แต่ล่าสุดนั้นก็มีอีกหนึ่งทีมจาก ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ได้ให้ความสนใจพร้อมแย่งตัวมาร่วมทีมนั่นก็คือ สเปอร์ ทีมอันดับที่ 4 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ในปัจจุบัน

โซฟียาน อัมราบัต

                ซึ่งกลายเป็นว่าสเปอร์สกลายเป็นทีมที่ได้ให้ความสนใจและจะกลายเป็นทีมแรกที่ได้เจรจากับทีม ฟิออเรนติน่า ต้นสังกัดของนักเตะโดยที่เขาก็ยังเหลือสัญญากับทีมม่วงมหากาฬดูถึงปี 2024 แล้วก็มี Option ในการขยายสัญญาออกไปอีก ทำให้ทางทีมต้นสังกัดนั้นก็ไม่ได้ที่จะรีบร้อนในการขายเขาออกจากที่แต่อย่างใดจึงทำให้ค่าตัวนั้นจึงสามารถตั้งเอาไว้สูงได้ซึ่งคาดว่าจะอยู่ที่ประมาณ 50 ถึง 55 ล้านยูโร 

โซฟียาน อัมราบัต

                แล้วก็ถือได้ว่าเขาเป็นนักเตะที่ สเปอร์ นั้นได้เคยทำการเจรจาซื้อตัวมาแล้ว ในช่วงของการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะเดือนมกราคมเมื่อฤดูกาลก่อนหน้านี้ แต่การเจรจานั้นก็ไม่ลงตัวแต่อย่างใด ซึ่งปัจจุบันพวกเขานั้นได้หันกลับมาให้ความสนใจอีกครั้ง และด้วยการที่ฟอร์มของเขาทำได้อย่างยอดเยี่ยมในการแข่งขันฟุตบอลโลกทำให้เป็นเรื่องที่ต้องรีบในการคว้าตัวมาเสริมทัพให้ได้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในเกมแดนกลางของทีม ufa baccarat เว็บพนันออนไลน์

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา