ทีมชาติอังกฤษ พี่เคยมาก่อน ! คาเปลโล่ ออกโรงหนุน เซาต์เกต คุมที่ชาติต่อ

ก็ต้องบอกได้เลยว่า ทีมชาติอังกฤษ ในฟุตบอลโลกหนนี้นั้น ฟอร์มการเล่นก็ไม่ได้ไก่กาอะไร เพียงแต่โชคร้ายที่ต้องมาเจอกับทีตราไก่ฝรั่งเศส ซึ่งถือว่าฟอร์มกำลังอยู่ในช่วงสุดยอดกันทั้งทีม ก็เลยจำเป็นต้องกระเด็นตกรอบกันไปตามระเบียบ แต่งานนี้บรรดาแฟนบอลนั้น ก็ต้องมองหาแพะกันตามระเบียบ ซึ่งงานนี้ทางด้าน แกเร็ต เซาท์เกต นั้น นับได้ว่าโดนโจมตีหนักยิ่งกว่า แฮรี่ เคน ที่ยิงจุดโทษพลาดเสียอีก จนมีกระแสกันออกมาว่า ในการที่ทีมสิงโตคำรามต้องมาฝันสลายนั้น ทางด้านผู้กุมบังเหียนอย่าง แกเร็ต เซาท์เกตนั้น จำเป็นจะต้องรับผิดชอบกันแบบเต็มๆ โดยเลี่ยงไม่ได้ และโทษสถานเดียวก็คือต้องออกเท่านั้น แต่ก็มีผู้ที่ออกมาไม่เห็นด้วย และมองว่าเซาท์เกตตองได้รับการไว้วางใจให้คุมทีมต่อไปคนนั้นคือ ฟาบิโอ คาเปลโล อดีตกุนซือทีมรุ่นพี่นั่นเอง

ทีมชาติอังกฤษ อยู่ที่การตัดสินใจ

ทีมชาติอังกฤษ

ค่าเฉลี่ยของอัตราการชนะในการทำทีมของเซาต์เกตนั้น นับได้ว่าไมได้ขี้เหร่อะไร คือ 60% และก็เป็นคาเปลโล่นี่แหละ  ที่มีอัตราการชนะมากกว่าเขาคืออยู่ที่ 66.7%นอกจากนั้น ก็ต้องเป็น เซอร์ อัลป์ แรมซีย์ ซึ่งจะมีอัตราการชนะที่ 61.1 % ที่นับย้อนกันไปถึงทีมชาติอังกฤษยุคโบราณกันเลย

ทีมชาติอังกฤษ

ถ้ามองกันแบบเป็นธรรมแล้วนั้น ทางด้านเซาท์เกตมีผลงานที่ดีและเข้ารอบลึกๆมาโดยตลอด สิ่งที่พลาดไปนั้นก็จะมีเพียงตำแหน่งแชมป์เท่านั้นเองในบอลโลก ฟุตบอลโลก 2018 นั้น สามารถเข้าไปลึกถึงรอบรองชนะเลิศ แต่ก็ต้องมาพลาดให้กับโครเอเชีย ทีมที่สามารถเข้าได้ถึงรอบรองชนะเลิศในครั้งนี้ได้ พลาดการเข้าชิงกับฝรั่งเศสไปอย่างน่าเสียดาย และต่อมาในปี2020ซึ่งเป็นศึกฟุตบอลยูโร ก็เข้าไปถึงรอบชิงชนะเลิศ แต่ก็ไปพ่ายแพ้ต่อทีมที่เขี้ยวจัดในเรื่องการยิงลูกโทษอย่างอิตาลี แต่ทางทีมชาติอิตาลีก็ไม่ได้มาร่วมวงเตะกันในฟุตบอลโลกครั้งนี้ และในครั้งนี้ก็ต้องมาเจอทีมฝรั่งเศส ผลก็อย่างที่เรานั้นเห็นกันแล้ว

ทีมชาติอังกฤษ

โดยคาเปลโลได้กล่าวเอาไว้ว่า ทางด้านเซาท์เกตนั้น มีผลงานที่ค่อนข้างโดดเด่นโดยการสร้างดาวรุ่งที่ค่อนข้างที่จะมีฝีเท้าดีและพึ่งพาได้ ซึ่งการตัดสินใจว่าจะวางมือหรือจะอยู่ต่อก็ต้องอยู่ที่เจ้าตัว (เซาท์เกต) คนเดียวเท่านั้น แต่ถ้ามั่นใจว่า นักเตะยังสนับสนุนเขาอยู่ ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะต้องออก และก็ต้องคุยเรื่องนี้กับเอฟเอโดยละเอียดกันด้วย สล็อตฟาโร168 เว็บพนันออนไลน์

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา