ทีมดังแอต.มาดริด เล็งสอย วิตอร์ โรเก้ ดาวรุ่งทีมชาติบราซิลของพาราเนนเซ่

ทีมดังแอต.มาดริด เล็งที่จะสอย วิตอร์ โรเก้ ดาวรุ่งทีมชาติบราซิลวัย 17 ปีของทีมอัตเลติโก พาราเนนเซ่ มาร่วมทีม“ตราหมี”ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2023 นี้ จากการเปิดเผยของ เดียรีโอ อาส สื่อดังของประเทศสเปน เมื่อวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา

ทีมดังแอต.มาดริด สอยตัวเทพ! เล็ง วิตอร์ โรเก้ ดาวรุ่งพาราเนนเซ่ ค่าตัว 40 ล้านยูโร

ทีมดังแอต.มาดริด

สื่อเดียรีโอ อาส ได้เปิดเผยว่าทีม“ตราหมี”ทีมดังของลาลีกา สเปน เล็งที่จะสอยดาวรุ่งตัวเทพของวงการฟุตบอลบราซิล คือ วิตอร์ โรเก้ กองหน้าดาวรุ่งวัย 17 ปีของทีมอัตเลติโก พาราเนนเซ่ มาร่วมทีม“ตราหมี”ให้ได้ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2023 นี้ เนื่องจากดิเอโก้ ซิเมโอเน่ กุนซือของทีม“ตราหมี”ต้องการเสริมทีมใหม่ในแดนหน้าให้มีความเฉียบคมมากขึ้น รวมทั้ง ชูเอา เฟลิกซ์ กองหน้าทีมชาติโปรุเกสส่อที่จะย้ายออกจากถิ่นสนามเอสตาดิโอ เมโทรโปลิตาโน่ ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดต้นปีหน้านี้

ทีมดังแอต.มาดริด

ซึ่งกุนซือซิเมโอเน่เล็งเป้าหมายไปที่ วิตอร์ โรเก้ ดาวยิงฟอร์มแรงเด็กปั้นของหลุยส์ เฟลีเป้ สโกลารี่ อดีตกุนซือทีมชาติบราซิลที่ปัจจุบันทำหน้าที่คุมทีมพาราเนนเซ่ โดย วิตอร์ โรเก้ ได้รับการยกย่องว่าเป็นโรนัลโด้ คนใหม่ของวงการฟุตบอลบราซิลที่มีลีลาคล้ายกับ R9 โรนัลโด้อดีตกองหน้าทีมชาติบราซิลชุดแชมป์ฟุตบอลโลก 2002 โดยในฤดูกาลนี้ วิตอร์ โรเก้ ทำไปแล้ว 5 ประตูในการเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ของพาราเนนเซ่กว่า 29 นัดแม้จะวัยแค่ 17 ปี และตกเป็นเป้าหมายของบรรดาทีมดังต่าง ๆทั้งทีมบาร์เซโลน่า,รีล มาดริด รวมถึงทีม“ตราหมี”ด้วย

ทีมดังแอต.มาดริด

อย่างไรก็ตามหากทีม“ตราหมี”หวังที่สอยตัว วิตอร์ โรเก้มาร่วมทีมในปีหน้า เมื่ออายุครบ 18 ปี จึงจะย้ายไปเล่นในต่างแดนได้ทีม“ตราหมี”อาจจะต้องจ่ายค่าตัวที่สูงถึง 40 ล้านยูโรหรือประมาณ 1,481 ล้านบาทเพื่อแย่งตัวกับทีมต่าง ๆ ที่หวังจะสอยตัวเทพบราซิลนี้ไปร่วมทีม itpสล็อต เว็บพนันออนไลน์

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา