ทีมดังแมนฯ ยูไนเต็ด เตรียมย้าย! ปลดโปสเตอร์ โรนัลโด้ หน้าสนามออกแล้ว

อนาคตของคริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับ ทีมดังแมนฯ ยูไนเต็ด น่าจะมืดมนลงไปและคงต้องเตรียมย้ายออกจากทีมแล้วเมื่อทีมงานของทีม“ปีศาจแดงได้ทำการปลดโปสเตอร์รูปของโรนัลโด้ หน้าสนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ออกไปแล้วเมื่อวันพุธที่ 16 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา หลังจากกรณีที่โรนัลโด้ ออกสื่อพูดไม่ให้เกียรติกุนซือเอริค เทน ฮาก และโจมตีการทำงานของทีม

ทีมดังแมนฯ ยูไนเต็ด โรนัลโด้ส่อย้ายหนีเมื่อถูกปลดรูปหน้าสนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

ทีมดังแมนฯ ยูไนเต็ด

หลังจากที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวดังของทีม“ปีศาจแดงได้ก่อวีรกรรมงามหน้าด้วยการไปให้สัมภาษณ์กับกับ เพียร์ส มอร์แกน พิธีกรของ ของรายการทอล์ค ทีวี โดยเนื้อหาของการให้สัมภาษณ์ทางโรนัลโด้ ไปพูดไม่ให้เกียรติกุนซือเอริค เทน ฮาก และกล่าวโจมตีการทำงานของผู้บริหารของทีม“ปีศาจแดงอย่างเสียหายส่งผลให้ อนาคตของ โรนัลโด้ กับทีม“ปีศาจแดงมืดมนลงไปและคงต้องเตรียมย้ายออกจากทีมแล้ว เมื่อล่าสุดวันพุธที่ 16 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ทีมงานของทีม“ปีศาจแดงได้ทำการปลดโปสเตอร์รูปของโรนัลโด้ และหมายเลข 7 อันเป็นสัญลักษณ์ของโรนัลโด้ หรือ CR7 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญการขายเสื้อทีม“ปีศาจแดงที่ปักชื่อ โรนัลโด้

ทีมดังแมนฯ ยูไนเต็ด

พร้อมให้สโลแกนว่า“เป็นมากกว่าเสื้อ”ทั้งนี้ถือเป็นข่าวร้ายของแฟนบอลทีม“ปีศาจแดง”ว่า ความสัมพันธ์ระหว่าง โรนัลโด้ กับทีม“ปีศาจแดงได้แตกหักและยากที่จะกลับมาคืนความสัมพันธ์อันดีกันได้แล้ว และโรนัลโด้ เตรียมที่จะย้ายหนีจากทีม“ปีศาจแดงในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2023 นี้อย่างแน่นอน โดยมีหลายทีมที่สนใจ โรนัลโด้ ที่จะคว้าตัวไปร่วมทีมโดยเฉพาะทีมเชลซี ทีมดังของอังกฤษและทีมสปอร์ติ้ง ลิสบอน ทีมดังของโปรตุเกส อดีตทีมเก่าที่ทำให้ โรนัลโด้ แจ้งเกิดนั่นเอง

ทีมดังแมนฯ ยูไนเต็ด

อย่างไรก็ตาม ทีม“ปีศาจแดงไม่มีการออกมายืนยันว่าการถอดโปสเตอร์ดังกล่าวที่มีรูปของโรนัลโด้ออกจากสนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด นั้นว่าเกี่ยวข้องกับการที่โรนัลโด้ไปให้สัมภาษณ์โจมตีทีม“ปีศาจแดงกับเพียร์ส มอร์แกนหรือไม่ แต่การปลดรูปหน้าสนามแบบนี้ถือว่า เป็นการบอกว่าโรนัลโด้ส่อย้ายหนีทีม“ปีศาจแดงแล้วตามสายตาของแฟนบอลทั่วโลก pg joker168 เว็บพนันออนไลน์

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา