ทีมฟุตบอลโอแซร์ เกือบแพ้บุกยิงไล่เจ๊าทรัวส์ท้ายเกม 1-1 ขยับขึ้นที่ 14 ลีกเอิง

ทีมฟุตบอลโอแซร์ เกือบแย่บุกไปแพ้ทีมเจ้าบ้าน ทรัวส์ เมื่อโดนยิงไปนำก่อน แต่ทีมมาไล่เจ๊าได้ในช่วงท้ายเกมนาทีที่ 86 จากประตูของ แกตัน แปร์กแร็ง ทำให้จบเกมเสมอแบ่งแต้มกันไป 1-1 ในศึกฟุตบอลลีกเอิง ฝรั่งเศส เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา  

ทีมฟุตบอลโอแซร์ โลเปสยิงนำ,แปร์กแร็งยิงเจ๊า! บุกเสมอแบ่งแต้มทรัวส์ 1-1 ขยับขึ้นที่ 14

ทีมฟุตบอลโอแซร์

คริสโตฟ เปลลิสซิเย่ร์ กุนซือคนใหม่ของทีมทีมอันดับที่ 16 นำลูกทีมบุกไปเยือนทีมอันดับที่ 12 ของตารางอย่างทีมทรัวส์ ลูกทีมของกุนซือ บรูโน่ เอียร์เลส ที่สนามสต๊าด เดอ โล็บ โดยทั้ง 2 ทีมต้องการชนะเพื่อทำอันดับขึ้นไปส่วนบนของตารางคะแนน นัดนี้ทีมเจ้าบ้าน ทรัวส์ ส่ง อิเก้ อักโบ เล่นกองหน้าคู่กับมามา บัลเด้ส่วนทีมฟอร์มดีขึ้นหลังเปลี่ยนกุนซือเป็นเปลลิสซิเย่ร์ที่เก็บชัยชนะได้ในนัดก่อน นัดนี้ส่ง 2 กองหน้า คือ นูโน่ ดา คอสต้า และ กาเอต็อง ชาร์กบอนนิเย่ร์ ลงล่าตาข่าย

ทีมฟุตบอลโอแซร์

เกมครึ่งแรก เล่นไปถึงนาทีที่ 28 ทรัวส์ ได้ประตูนำ 1-0 จากความสามารถของบัลเด้เลี้ยงแหวกกองหลังทีมเข้าเขตโทษฝั่งซ้ายและผ่านบอลใส่พานให้ โรนี่ โลเปส ยิงเสียบตาข่าย จากนั้น ทรัวส์ ยังบุกต่อเนื่องแต่ยิงไม่ผ่านมือ เบอนัวต์ กอสติล นายทวารทีมที่ป้องกันประตูได้หลายหน ทำให้จบครึ่งแรก ทรัวส์นำทีม 1-0 ครึ่งหลังทีมแก้เกมบุกได้ดีขึ้นแต่ยังยิงประตูไม่ได้ ในนาทีที่ 64 ทีมเปลี่ยนตัว แกตัน แปร์กแร็ง ลงมาช่วยทำเกมรุก และในช่วงท้ายเกมนาทีที่ 86 

ทีมฟุตบอลโอแซร์

ทีมได้ประตูตีเสมอ เมื่อลาสซีน ซินาโยโก้ ได้บอลในเขตโทษด้านซ้ายและเปิดบอลต่อให้ แปร์กแร็ง วิ่งมายิงบอลเข้าประตูไป ทำให้จบเกมเสมอแบ่งแต้มกันไป 1-1ผลเสมอนัดนี้ของทีมทำให้มี 13 แต้มจาก 14 นัด ส่งผลให้ทีมขยับอันดับจากที่ 16 ขึ้นไปอยู่ที่ 14 ของตารางคะแนน ส่วนทีมทรัวส์ยังอยู่ที่ 12 โดยมี 14 แต้ม ufa168 เว็บพนันออนไลน์

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา