ทีมบอลโรม่า เปิดรังเหย้าเอาชนะลูโดโกเรต์ส 3-1 พลิกแซงเข้ารอบยูโรปาลีก

ทีมบอลโรม่า เปิดรังเหย้าเอาชนะทีมลูโดโกเรต์สไปได้ 3-1ในศึกฟุตบอลยูโรปาลีก กลุ่ม C เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่  3 พฤศจิกายน 2022 ที่ผ่านมา ทำให้หมาป่าแห่งโรมพลิกแซงเข้าเป็นที่ 2 ของกลุ่มได้เล่นรอบเพลย์อ๊อฟต่อไป ผลชัยชนะของทีมหมาป่าแห่งโรมทำให้ทีมพลิกแซงทีมลูโดโกเร็ตส์เข้าเป็นที่ 2 ของกลุ่ม ได้ไปเตะเพลย์อ๊อฟเพื่อลุ้นเข้ารอบ 16 ทีมต่อไป 

ทีมบอลโรม่า ซานิโอโล่ลงพลิกเกมเรียก 2 จุดโทษ,ยิงปิดท้าย! แซงชนะลูโดโกเรต์ส 3-1

ทีมบอลโรม่า

ทีมหมาป่าแห่งโรมลูกทีมของกุนซือโชเซ่ มูรินโญ่ เปิดบ้านที่สนามเอสตาดิโอ โอลิมปิโก แย่งเข้ารอบกับทีม”พญาอินทรี”ลูโดโกเรต์ส รัซกราด นำโดยกุนซืออันเต้ ชีมุนด์ช่า เกมนี้ทีมหมาป่าแห่งโรมต้องชนะเท่านั้นจึงเข้ารอบ ทำให้ส่งกัปตันทีม ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ ลงสร้างสรรค์เกมและให้ แทมมี่ อับราฮัม เล่นศูนย์หน้า ส่วนทีมลูโดโกเรต์ส หวังบุกมาเสมอก็เข้ารอบ จึงเน้นรับและให้ริคยืนค้ำหน้า

ทีมบอลโรม่า

ครึ่งแรกทีมหมาป่าแห่งโรมเล่นแบบกดดันบุกหนักแต่จบสกอร์ไม่ได้ กลายเป็นลูโดโกเร็ตส์ได้ประตูนำ 1-0 ในนาทีที่ 42 เมื่อริค เลี้ยงแหวกกองหลังทีมหมาป่าแห่งโรมเข้าไปยิงประตูได้ ทำให้จบครึ่งแรกทีมหมาป่าแห่งโรมตามหลัง 0-1 จึงเปลี่ยน นิโคโล่ ซานิโอโล่ ลงมาเล่นในครึ่งหลังหวังพลิกเกม ในนาทีที่ 56 ทีมหมาป่าแห่งโรมได้จุดโทษเมื่อ ซานิโอโล่ โดน ซิซินโญ่ ทำฟาวล์ และ เปลเลกรีนี่ รับหน้าที่สังหารจุดโทษเข้าไป ทำให้ทีมหมาป่าแห่งโรมตีเสมอ 1-1 จากนั้นทีมหมาป่าแห่งโรมได้จุดโทษอีกครั้งในนาทีที่ 63 จากซานิโอโล่คนเดิมเลี้ยงบอลเข้าเขตโทษแต่โอลิวิเย่ร์ แวร์ดง กระแทกล้มลง

ทีมบอลโรม่า

 เปลเลกรีนี่ สังหารอีกครั้งไม่พลาดให้ทีมหมาป่าแห่งโรมแซงนำ 2-1 ในนาทีที่ 77 โนนาโต้ยิงประตูได้แต่ VAR ริบคืนเนื่องจากมีการฟาวล์ก่อนทำให้ลูโดโกเร็ตส์พลาดการตีเสมอไป ในนาทีที่  85 ซานิโอโล่ยิงประตูให้ทีมหมาป่าแห่งโรมนำ 3-1 นาทีสุดท้ายของเกม ลูโดโกเร็ตส์เหลือ 10 คนเมื่อ แวร์ดง หัวร้อนเล่นนอกเกมใส่ผู้เล่นของทีมหมาป่าแห่งโรมเลยโดนใบแดงไล่ออก จบเกมทีมทีมหมาป่าแห่งโรมเอาชนะทีมลูโดโกเร็ตส์ไปได้ 3-1 ufa99k เว็บพนันออนไลน์

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา