ดาวดังคริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับทีมยักษ์ใหญ่ที่จะกลายเป็นทีมใหม่ของเขา

ดาวดังคริสเตียโน่ โรนัลโด้ สุดยอดนักเตะเจ้าของ 5 รางวัลบัลลงดอร์ และผู้ที่ทำสถิติมากมายจนยากจะทำลายลงได้ ปัจจุบันนั้นความสัมพันธ์ระหว่างเขากับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นก็ดูแล้วจะเป็นไปในทิศทางที่ไม่ค่อยจะสู้ดีนัก ซึ่งถึงแม้ว่าในช่วงหลัง กุนซือ เอริค เทน ฮาก จะเลือกใช้งานเขาลงสนามเป็นตัวหลักของทีม แต่ถึงกระนั้นแล้ว สถานการณ์ที่เกิดขึ้นในเกมเขาก็ไม่ได้เป็นผู้เล่นที่จะสามารถช่วยให้ทีมทำผลงานได้โดดเด่นมากเท่าที่ควร ซึ่งมันก็ด้วยอายุที่มากของเขา ทำให้ทั้งความเร็วที่ขาดหายไป ทักษะที่เคยดีนั้นก็ช้าลงอย่างเห็นได้ชัด การต่อบอลกับเพื่อน การทำเกม การผ่านบอลเขาดูจะมีประสิทธิภาพลดลงเป็นอย่างมาก

ดาวดังคริสเตียโน่ โรนัลโด้ กับบรรดาทีมใหญ่ที่มีโอกาสจะได้เขาไปร่วมทีม

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

ซึ่งตรงจุดนี้เอง เมื่อสัญญาของเขาจะหมดลง หลังจบฤดูกาลนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีทางเลือกจะว่าจะให้เขาหมดสัญญาและย้ายทีมได้ฟรี หรือเลือกที่จะปล่อยตัวออกไป โดยที่ยังมีโอกาสได้ค่าตัวอยู่บ้าง มันก็ดูจะเป็นแนวโน้มที่เกิดขึ้นได้ ซึ่งวันนี้เราก็จะมาดูกันว่าถ้าหากเขาย้ายทีม ทีมยักษ์ใหญ่ทีมไหน ที่จะกลายเป็นทีมใหม่ของเขาได้ และเป็นเหตุผลเพราะอะไรบ้าง

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

                แมน ซิตี้ ซึ่งทีมระดับแชมป์ พรีเมียร์ลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้วนั้น ก็ถือเป็นทีมที่มีข่าวกับเขาก่อนที่จะย้ายร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แต่ก็ถูกเบรคเอาไว้โดย เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน อดีตนายเก่าที่ แมน ยูไนเต็ด ซึ่งถ้าหาก แมน ซิตี้ คว้าตัวเขาไปเสริมทัพ ก็อาจจะทำให้ได้ผู้เล่นที่มีความสามารถสูง ระดับตำนาน และเป็นต้นแบบของบรรดาผู้เล่นภายในทีม แมน ซิตี้ ในปัจจุบันได้เชลซี พวกเขาเป็นทีมที่มีกระแสข่าวกับเขามาโดยตลอด โดยเป็นที่ชื่นชอบของ ท็อด โบลีห์ เจ้าของทีมคนใหม่ของ เชลซี แต่ก็ถูกเบรกเอาไว้โดยกุนซือ โธมัส ทูเคิ่ล ที่โดนปลดไป

คริสเตียโน่ โรนัลโด้

แต่ปัจจุบันนั้น ก็ดูเหมือนจะมีทางสะดวกเพิ่มมากขึ้น จึงทำให้โอกาสที่ เชลซี จะคว้าตัวเขาไปเสริมทัพนั้นก็มีความเป็นไปได้ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง การได้ตัวเขาไปร่วมทีมนอกจากจะได้นักเตะฝีเท้าระดับโลกแล้ว ก็ยังสร้างกระแสให้ผู้คนหันมาสนใจพวกเขาเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย เพราะปัจจุบันนั้น ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ก็มี ลีโอเนล เมสซี่ อีกหนึ่งสุดยอดนักเตะ ที่ตีคู่กันมากับเขาในเรื่องความสำเร็จมาโดยตลอด ซึ่งถ้าหากได้เห็นทั้งสองคนร่วมทีมกัน น่าจะเป็นสิ่งที่แฟนบอลทั่วโลกต่างเฝ้ารอคอยมาตลอด ufa1688bet เว็บพนันออนไลน์

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา