คิลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ รับทะลุสองหมื่นล้านบาทหากอยู่เปแอสเชครบเทอม

คิลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ ดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศส จะรับทรัพย์เป็นจำนวนเงินมหาศาลถึง 630 ล้านยูโร ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 23,310 ล้านบาท เลยทีเดียว หากสตาร์ตราไก่อยู่ค้าแข้งกับเจ้าบุญทุ่มในลีกเอิงฝรั่งเศสอย่างปารีส แซงต์ แชร์กแมงจนครบสัญญาที่สลัดน้ำหมึกเอาไว้จนถึงปี 2025 แม้ว่าก่อนหน้านี้ดูเหมือนจะมีใจให้มหาอำนาจลูกหนังจากลาลีกา สเปนอย่างเรอัล มาดริดมากกว่าก็ตาม ตามรายงานจากสื่อกีฬาเมืองน้ำหอมยี่ห้อ“เลอ ปาริเซียง”

คิลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ เปแอสเชเปย์ไม่อันอยู่ครบสัญญารับทันทีมากกว่า 600 ล้านยูโร

คิลิยัน เอ็มบั๊ปเป้

                ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เจ้าบุญทุ่มในลีกฝรั่งเศส จัดหนักจัดเต็มปย์ไม่อั้นให้กับเขาโดยหากหัวหอกทีมชาติฝรั่งเศสอยู่ล่าตาข่ายให้ทีมดังแห่งกรุงปารีสครบตามสัญญาที่ตกลงกันไว้แล้ว สตาร์ตารไก่วัย 23 ปีจะรับทรัพย์อื้อซ่าถึง 630 ล้านยูโร ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 23,310 ล้านบาท

คิลิยัน เอ็มบั๊ปเป้

                เมื่อช่วงหลายเดือนก่อนหน้านี้เขามีข่าวลือว่าจะย้ายสังกัดใหม่อย่างหนาหู และต่างพากันคาดหมายเอาไว้ว่าสถานีต่อไปของแข้งทองคำวัย 23 ปีคงหนีไม่พ้นทีมในดวงใจตั้งแต่วัยเด็กอย่างเรอัล มาดริด แชมป์ลา ลีกาสเปนและยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก แต่สุดท้ายกลายเป็นคดีพลิกกลับลำต่อสัญญากับเปแอสเชออกไปอีกถึง 3 ปีเมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

คิลิยัน เอ็มบั๊ปเป้

                แม้ว่าช่วงนี้เขาจะมีข่าวออกไปในทางเชิงลบว่าคิดตีจากเปแอสเช แต่สื่อยี่ห้อดังกล่าวระบุว่าเพียงแค่ดาวยิงตีนระเบิดวัย 23 ปีอยู่ร่วมทัพทีมดังแห่งกรุงปารีสต่อไปจนถึงฤดูกาลหน้า หัวหอกผิวสีรายนี้ก็จะรับทรัพย์ก้อนโตจากทั้งค่าเหนื่อยก่อนหักภาษีที่ปีละ 6 ล้านยูโร ซึ่งคิดเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 222 ล้านบาท รวมทั้งยังมีเงินค่ากินเปล่าตอนต่อสัญญาที่เจ้าบุญทุ่มเมืองน้ำหอมขอผ่อนจ่ายเป็นงวด ๆ ตั้งแต่แรกแล้ว เท่านั้นมันยังไม่หนำใจในเมื่อมีค่าความภักดีที่อยู่กับทีมต่อไปอีกเป็นจำนวนเงิน 70 ล้านยูโร ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 2,590 ล้านบาท สมัคร จีคลับ168 เว็บพนันออนไลน์

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา