ทีมบอลของบาร์เซโลน่า เล็งคว้า รีเวร่า กองกลางดาวรุ่งโคลอมเบีย มาร่วมทีม  

ทีมบอลของบาร์เซโลน่า เล็งที่จะคว้าตัว ดาเนียล รูอีซ รีเวร่า กองกลางดาวรุ่งทีมชาติโคลอมเบีย ของทีมมีโยนารีออส มาร่วมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในต้นปี 2023 นี้ จากการเปิดเผยของ เดียรีโอ สปอร์ต สื่อกีฬาของสเปน เมื่อวันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2022 ที่ผ่านมา

ทีมบอลของบาร์เซโลน่า เล็งปั้นดาวรุ่ง! สนใจคว้าตัว รีเวร่า กองกลางของทีมมีโยนารีออส

ทีมบอลของบาร์เซโลน่า

สื่อเดียรีโอ สปอร์ต เปิดเผยว่า ทีมยักษ์ใหญ่ของฟุตบอลลาลีกา สเปน ได้เล็งที่จะคว้าตัวดาเนียล รูอีซ รีเวร่ากองกลางดาวรุ่งทีมชาติโคลอมเบียวัย 21 ปีของทีมมีโยนารีออส ทีมดังของฟุตบอลลีกโคลอมเบียมาร่วมทีมในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดในเดือนมกราคม 2023 นี้โดยทีมได้ส่งแมวมองไปติดตามฟอร์มของรีเวร่ามาสักระยะหนึ่งแล้ว หลังจากที่ รีเวร่า กองกลางดาวรุ่งทีมชาติโคลอมเบียรายนี้ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมให้กับทีมมีโยนารีออส ด้วยการทำไป 8 ประตู

ทีมบอลของบาร์เซโลน่า

รวมทั้งจ่ายบอลให้เพื่อนร่วมทีมทำได้14ประตูจากการลงเล่นให้กับทีมมีโยนารีออสไป45นัดในฤดูกาลนี้ จนทำให้ รีเวร่า ได้รับความสนใจจากทีมต่างๆในทวีปยุโรปที่จะคว้าตัวไปร่วมทีม ไม่ว่าจะเป็นทีมแมนฯ ซิตี้ ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ,ทีมเบนฟิก้า ยักษ์ใหญ่ของโปรตุเกส รวมทั้งทีมที่ต้องการ รีเวร่าไปเสริมกองกลางของทีมโดยชาบี เอร์นานเดซ กุนซือของทีมต้องการ รีเวร่า เพื่อมาทดแทนกองกลางตัวเก๋าของทีมอย่างแซร์จิโอ บุสเกสต์ ที่โรยราไปเนื่องจากอายุ 34 ปีแล้ว

ทีมบอลของบาร์เซโลน่า

รวมทั้งอาจจะอำลาทีมหลังจบฤดูกาลนี้ดาเนียล รูอีซ รีเวร่า ถือเป็นกองกลางดาวรุ่งเป้าหมายของทีมที่ต้องการสร้างทีมใหม่ด้วยผู้เล่นดาวรุ่งตามแผนของ ชาบี เอร์นานเดซ กุนซือของทีมโดยในปัจจุบันนี้ ทั้งเปดรี,กาบี และอันซู ฟาติ ได้ก้าวจากดาวรุ่งขึ้นมาเป็นตัวหลักของทีม ดังนั้น รีเวร่า จึงอยู่ในรายชื่อที่เตรียมจะคว้ามาร่วมทีม ยูฟ่าเบท168 เว็บพนันออนไลน์

ข่าวกีฬาออนไลน์ เว็บที่อัพเดตข่าวฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา